Đăng lúc: 17:08:47 10/02/2023 (GMT+7)

Anh Thăng Thọ 1.png

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 01/02/2023 của Chủ tịch UBND huyện Nông Cống về việc Xây dựng trường học đạt Kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn quốc gia năm 2023.

Ngày 07/02/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo Nông Cống làm việc với trường Tiểu học, THCS Thăng Thọ về công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia năm 2023.

Ảnh Thăng Thọ 2.png

Sau khi kiểm tra thực tế tại hai nhà trường, nghe báo cáo kết quả thực hiện xây dựng chuẩn quốc gia của đồng chí Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS Thăng Thọ, ý kiến phát biểu lãnh đạo địa phương. Đồng chí Đỗ Gia Xuân, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao sự nỗ lực của hai nhà trường và địa phương trong việc xây dựng trường chuẩn quốc gia trong thời gian qua. Để xây dựng thành công trường Tiểu học, THCS Thăng Thọ đạt chuẩn quốc gia năm 2023, đồng chí Trưởng phòng yêu cầu trường Tiểu học, THCS Thăng Thọ lập kế hoạch chi tiết xây dựng trường chuẩn quốc gia trong đó nêu rõ tiến độ, thời gian hoàn thành, giải pháp tổ chức thực hiện; tăng cường vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; phối hợp với địa phương, hội cha mẹ học sinh để hoàn thành xây dựng trường chuẩn quốc gia theo kế hoạch; đồng thời đề nghị địa phương tập trung các nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho các trường học phấn đấu xây dựng xã Thăng Thọ đạt xã nông thôn mới nâng cao.

Người đăng: Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Nông Cống