PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NÔNG CỐNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2022-2023

Đăng lúc: 14:12:24 06/02/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 11/01/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nông Cống tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp huyện, năm học 2022-2023

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NÔNG CỐNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HỌC MẦM NON

NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, sáng ngày 11/01/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nông Cống tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non cấp huyện, năm học 2022-2023.

Đến dự có đồng chí Đỗ Gia Xuân, huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi; Hiệu trưởng các trường mầm non và các giáo viên tham gia hội thi.

Thông qua hội thi nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên để đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục mầm non.

12343.PNG

123.PNG

1234.PNG

(Các tiếp mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Tổng kết Hội thi với chủ đê "Ca ngợi Bác, người giáo viên nhân dân và niềm vui của các bé khi đến trường" do các cô giáo và các bé của trường mầm non Thăng Long 1 và trường Mầm non Thăng Long 2

12341.PNG

(Đ/c Đỗ Gia Xuân - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại buổi tổng kết)

Tại buổi tổng kết, đồng chí Đỗ Gia Xuân - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thay mặt Ban tổ chức đánh giá Hội thi, qua đó nêu lên những ưu điểm và những mặt hạn chế cần khắc phục của Hội thi, đồng thời rút kinh nghiệm cho các Hội thi lần sau.

Sau 05 ngày tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, các thí sinh đã thực hiện tốt qua 2 phần thi gồm: Phần thi thực hành hoạt động dạy, tổ chức hoạt động giáo dục và phần trình bày biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em. Kết quả, Ban tổ chức đã công nhận cho cho 72/75 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non cấp huyện, năm học 2022-2023.

12342.PNG

( Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện trao giấy chứng nhận và tặng hoa cho các thí sinh đạt giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non cấp huyện, năm học 2022-2023)

Người đăng: Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Nông Cống